• Latest News

  Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

  BAO LÂU ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN TRONG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN ?

  Câu hỏi mà tôi hay nhận được nhất là. ”Mất bao lâu để trở thành nhà giao dịch quyền chọn nhị phân kiếm được lợi nhuận?”. Trong khi đây rõ ràng là một câu hỏi rất phổ thông. Quen thuộc khi mới bước chân vào lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân này.  Thì với cái nhìn của những người giao dịch nhị phân lâu năm. Nó phản ánh sự cần thiết của việc trang bị kiến thức và trau dồi rèn luyện chúng.

  Làm gì để có lợi nhuận?

  Câu hỏi đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà bạn cần hỏi sẽ phải là. “Nhà giao dịch quyền chọn nhị phân CẦN LÀM NHỮNG GÌ để kiếm được lợi nhuận?”.

  Bạn không thể là một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công kiếm được tiền. CHO ĐẾN KHI bạn tìm ra cách làm thế nào để trở thành một trader kiếm ra lợi nhuận?

  Câu hỏi này liên quan nhiều đến khía cạnh tâm lý giao dịch và làm sao để kiểm soát được chúng.

  Giao dịch quyền chọn nhị phân là làm chủ được hành động

  Công việc giao dịch là một hoạt động rất đơn độc và mang nặng việc kiểm soát tâm lý. Nếu bạn không có một tư duy, một cách nghĩ về việc giao dịch đúng đắn. Bạn khó có cơ hội để có thể trở thành một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công.  Thực tế là, không phải ai cũng có những tố chất để là một giao dịch nhị phân giỏi. Hay nói cách khác, phương pháp quyền chọn nhị phân không phải dành cho bất kỳ ai. Vì vậy trước khi lập tài khoản và nạp tiền giao dịch nhị phân. Cần nghiêm túc nhìn nhận và quyết định xem liệu mình có phù hợp không?.

  Bạn cần phải cẩn thận và thành thật trả lời với chính mình. Đã sẵn sàng duy trì được sự kỷ luật trước rất nhiều cám dỗ?. Liệu bạn có sẵn sàng kiên nhẫn khi mà bạn thật sự còn chẳng muốn kiên nhẫn?. Bạn có chấp nhận và hiểu rằng mọi sự thua lỗ là đến từ chính mình.

  THẾ, MẤT BAO LÂU THÌ TRỞ THÀNH MỘT TRADER CÓ LỢI NHUẬN?

  Chắc hẳn trong đầu bạn vẫn bị câu hỏi này làm phiền. Tôi có thể trả lời cho bạn rằng. Không thể có một mốc thời gian nào cụ thể bởi: khả năng và hoàn cảnh khác nhau.

  Chỉ có bản thân bạn, qua ngày tháng tích lũy trong yên lặng quan sát và học hỏi từ thị trường. Mới giúp bạn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối thành công.  Vài người đọc những bài viết của tôi và hiểu hết chúng, vài người lại mất thời gian lâu hơn. Vài người lại email rất nhiều và đều hỏi những câu hỏi mà rõ ràng. Chúng đi ngược lại với những gì tôi chia sẻ trên quan điểm của cá nhân mình.

  Có những người mà bản thân họ đã có những tố chất rất tốt và phù hợp với công việc trading. Nhưng không có nghĩa rằng những người khác với tố chất kém phù hợp. Chỉ có điều họ có dám dấn thân và chấp nhận rủi ro/mất mát hay không?

  ĐÔI LỜI SAU CÙNG …

  Tham lam sẽ khiến bạn bị “làm thịt” trong thị trường. Bởi nó có nghĩa rằng bạn đang giao dịch quyền chọn như một con lợn chứ không phải như một con bò hay một con gấu.

  Hãy luôn nhớ đến câu nói : bò kiếm ra tiền, gấu kiếm ra tiền, còn lợn thì bị chọc tiết. Một câu nói có tuổi đời hàng trăm năm nhưng vẫn vô cùng chính xác. Bạn cần nhớ đến nó vào mỗi ngày khi mở biểu đồ MT4 ra quan sát thị trường. Xin đừng ăn tạp như lợn.  Tại sao tôi lại nhắc đến điều này ở đây? Ấy là bởi với câu hỏi ở tiêu đề bài viết này. Khi trong đầu bạn vang lên những âm thanh của nó, thì đó chính là lúc mà lòng tham xuất hiện. Khi bạn quá tập trung vào nó, bạn sẽ giao dịch nhiều hơn, giao dịch lớn hơn ngưỡng an toàn của bạn. Bạn bị thôi thúc bởi mục đích phải đạt được thành công thật sớm, thật nhanh.

  Và buồn thay, cái “bao giờ” ấy lại thường trở thành chẳng bao giờ cả.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: BAO LÂU ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN TRONG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN ? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top