• Latest News

  Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

  CÁCH TRADER VƯỢT QUA NỖI SỢ TRONG PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH

  “Sợ” được định nghĩa như sau : Một trạng tái tâm lý của con người khi lo quá về mất mát. Có liên quan đến phương pháp giao dịch: lượng hoặc chất. Về mọi mặt tinh thần, tình cảm, vật chất, quyền lợi”.  Nỗi sợ trong Forex có thể được phân thành 3 nhóm chính sau đây :

  • Thua lỗ.
  • Bỏ lỡ mất cơ hội.


  SỢ THUA LỖ

  Việc giao dịch giống như những lĩnh vực kinh doanh khác, thua lỗ là một phần của cuộc chơi.  Bạn đặt điểm cắt lỗ quá chặt có nghĩa là bạn không cho lệnh của mình 1 cơ hội thật sự.

  Khi giao dịch vào lệnh và thấy thị trường đi ngược lại với nhận định, họ sợ hãi và cắt lỗ. Bạn cần biết và xác định rõ ràng số tiền chấp nhận mất cho 1 lệnh giao dịch.

  Khi bạn bị nỗi sợ thua lỗ cản trở việc ra quyết định của mình. Nếu bạn có 1 phương pháp giao dịch, mọi chuyện chỉ nên là dạng nếu A thì và nếu B thì.

  Chiến đấu với nỗi sợ này, việc bạn giao dịch demo hay giao dịch với một tài khoản rất nhỏ sẽ giúp bạn tập trung vào cách thức giao dịch. Khi bạn đã tin tưởng bản thân mình để thực hiện phương pháp giao dịch mà không có sự chần chừ, do dự.

  Đó là lúc bạn có thể giao dịch tiền thật hay nâng mức độ rủi ro/lời lãi lên cho mỗi lệnh giao dịch.

  SỢ LỠ MẤT NHỮNG CƠ HỘI NGON ĂN

  Nỗi sợ này gây nguy hiểm rất nhiều, nó hay dẫn dụ người giao dịch lao vào thị trường bằng mọi giá. Sự hứng thú, phấn khích luôn tiềm tàng tai họa cho tài khoản.

  Nếu bạn không loại bỏ được nỗi sợ này, bạn rất dễ rơi vào tình trạng giao dịch quá nhiều.

  Bạn nên quan tâm đến chất lượng của từng lệnh giao dịch. Hãy cảm thấy lo lắng khi mình giao dịch quá nhiều, chứ không phải quá ít.

  Việc cẩn thận và lỡ mất cơ hội luôn tốt hơn việc bạn ép bản thân mình lao vào một cơ hội không rõ ràng.  HIỂU VÀ KIỂM SOÁT NHỮNG NỖI SỢ TRONG THỊ TRƯỜNG

  Kế hoạch giao dịch của bạn phải có những tính toán liên quan về nỗi sợ. Bạn phải chuyển những cảm xúc này sang sự tự tin.

  Tin tưởng vào bản thân mình, vào năng lực kiếm được nhiều tiền hơn là thua lỗ. Dù cho đang có một chuỗi nhưng lệnh thua.

  Bạn cũng không do dự mà vào lệnh khi thấy những sắp đặt đúng với phương pháp giao dịch.

  Những nhà giao dịch ngoại hối thành công là vượt qua các dạng của nỗi sợ khi đối mặt với thị trường.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: CÁCH TRADER VƯỢT QUA NỖI SỢ TRONG PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top