• Latest News

  Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

  07 BƯỚC ĐỂ THOÁT KHỎI THUA LỖ TRONG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN

  Mọi traders đều đã, đang và sẽ trải qua những giai đoạn thua dài liên tục. Đó là 1 phần không thể thiếu của nghề giao dịch dịch quyền chọn nhị phân

  Tuy nhiên nếu bạn đang có thời kỳ dài hạn triền miên trong thua lỗ. Cháy quá nhiều tài khoản hay mất những số tiền lớn dài dài. Thì đây là thời gian để bạn xem xét lại phương pháp giao dịch quyền chọn nhị phân của mình.

     

  Bài viết này dành cho bạn để chấm dứt chuỗi ngày dài chìm trong thua lỗ. Tiến tới việc kiếm được lợi nhuận trong một ngày rất gần đây.

  HÃY THỪA NHẬN RẰNG CHÍNH BẠN LÀ PHẦN CHÍNH YẾU CỦA (MỌI) VẤN ĐỀ

  Kẻ thù lớn nhất của ta là chính ta những trạng thái cảm xúc : tham lam, sợ hãi, hi vọng, hối tiếc. Tất cả chúng về cơ bản là chống lại bạn trên thị trường.

  Vậy nên bước đầu tiên, bạn cần hiểu rằng chính bản thân mình là nguyên do cho những thất bại. Chúng ta cần chế ngự và kiểm soát nếu muốn trở thành một nhà giao dịch thành công. Vì thế hầu hết những người giao dịch ngoại hối hay chứng khoán đều ra về với "ví rỗng".

  Hiểu được điều này, thông qua một phương pháp giao dịch nhị phân hợp lý, kỷ luật với nguyên tắc bản thân.

  HÃY NGHỈ NGƠI 1 THỜI GIAN, TẠM RỜI XA VIỆC GIAO DỊCH

  Điều tiếp theo bạn cần làm để “chữa trị” căn bệnh thua lỗ kéo dài, là việc tạm ngừng giao dịch một thời gian. Tôi chắc rằng bạn đã từng nghĩ đến điều này, tuy nhiên hầu hết mọi người sẽ giao dịch, giao dịch và giao dịch, kể cả khi họ vẫn mất tiền và vẫn cháy tài khoản. Họ chỉ dừng lại cho đến khi quyết định sẽ không bao giờ tham gia vào thị trường này nữa.

  Bước này để thực hiện được cũng rất khó khăn, nhưng đây là lúc bạn cần dừng lại để nhìn nhận mọi thứ, tránh bản thân bị mất kiểm soát bởi cảm xúc. Từ đó bạn có thể biết được mình đang sai ở đâu, cần sửa như thế nào, …

  Bạn cũng có thể giao dịch với tài khoản demo, cũng là một cách hay để vẫn giữ được cảm nhận với thị trường. Luôn nhìn nhận vào thực tế, chấp nhận nó và bạn sẽ đi đúng hướng trên con đường của mình.

  TRỞ THÀNH MỘT NHÀ GIAO DỊCH “NHÀM CHÁN”

  Nhàm chán là một trong những yếu tố rất cần thiết với công việc giao dịch của bạn. Tôi đã viết một bài viết riêng về điều này, bạn có thể đọc nó ở đây.

  Bạn lên kế hoạch cho từng lệnh giao dịch, nó có thể thua, nó có thể thắng. Tất cả chỉ là yếu tố về logic. Bạn đã biết và đã chấp nhận mức thua lỗ hay lời ở mỗi lệnh giao dịch, chẳng có gì khiến bạn thấy thú vị.

  HÃY KIÊN ĐỊNH, NHẤT QUÁN VÀ TIN TƯỞNG HƠN NỮA VỚI PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH CỦA BẠN

  Nếu bạn đang có một chuỗi dài thua lỗ, bạn đang không có cách tiếp cận phù hợp với giao dịch. Điều này đi cùng với gợi ý trên của tôi về sự nhàm chán trong giao dịch.

  Mỗi ngày, bạn dành thời gian nhất định để quan sát thị trường, xác định xu hướng, các ngưỡng cản/hỗ trợ, các dấu hiệu. Nếu không có cơ hội tốt, bạn tắt máy tính và chờ đợi lần sau

  BIẾT RÕ VỀ MỨC CHỊU ĐỰNG RỦI RO CỦA MÌNH

  Đối với từng người, chúng ta lại có những mức độ chịu rủi ro khác nhau, không ai giống ai cả. Bạn sẽ chịu mất bao nhiêu tiền cho 1 lệnh thua?.

  Việc giao dịch thành công chính là việc bạn quản lý được rủi ro tốt. Nhiều traders lờ nó đi và không tập trung vào nó. Bạn phải trở thành một nhà quản lý rủi ro thành công trước khi trở thành một trader thành công.

  Nếu bạn giao dịch quyền chọn nhị phân với tình trạng không thể ngủ ngon giấc vì sợ mình sẽ mất đi số tiền ấy. Thì có nghĩa bạn sẽ mất tiền rất nhanh thôi.

  Rất nhiều người có tỉ lệ lệnh thắng rất cao nhưng chỉ với 1 lệnh thua. Họ có thể mất sạch cả tài khoản.

  ĐỪNG CÓ NGÓ NHỮNG KHUNG THỜI GIAN THẤP

  Bạn không nên (hay không thể) sốt ruột đi tìm lệnh giao dịch mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ khiến bản thân trở nên điên cuồng và cùng lúc làm cháy tài khoản rất nhanh chóng.

  Đấy là ảo tưởng, với việc theo dõi những khung thời gian thấp. Bạn có những lệnh giao dịch thành công thấp và mất tiền với mỗi giao dịch quyền chọn không chất lượng.

  XEM XÉT LẠI PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH CỦA BẠN

  Một phương pháp giao dịch tốt, theo tôi thì đầu tiên nó phải đơn giản đã. Bạn không nên có quá nhiều công cụ – chỉ báo. Bạn cũng không nên theo dõi quá nhiều tin tức để quyết định xem có nên vào lệnh hay không.

  Tuy nhiên, bạn không nên ngay lập tức cho rằng phương pháp của mình đang sử dụng là sai và không hiệu quả khi bạn bị thua lỗ. Hãy xem xét bản thân bạn trước, nghĩ đến những sai lầm đến từ chính bạn. Có thể chưa hẳn là nó không hiệu quả đâu nhé.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 07 BƯỚC ĐỂ THOÁT KHỎI THUA LỖ TRONG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top