• Latest News

  Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

  Kiếm tiền online như thế nào 2018 ? Người mới nên bắt đầu từ đâu

  Kiếm tiền online như thế nào ? Nên bắt đầu kiếm tiền từ đâu ? Ắt là là những câu hỏi luôn luôn có của một người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kiếm tiềnphải không?

  Kiếm tiền online từ youtube

  Youtube cho phép bạn kiếm tiền online thông qua chính sách Google Adsense trên mỗi video bạn chia sẽ. Cách tính tiền cũng tương tự như ở Youtube. Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn thông qua mỗi 1000 lần lượt xem và click lên quảng cáo.  Kiếm tiền online từ Tiếp thị liên kết

  Cách kiếm tiền  thứ hai là kiếm tiền online từ Tiếp thị liên kết. Đây là một hình thức kiếm tiền thông qua việc bán sản phẩm của nhà cung cấp và ăn hoa hồng.

  Lợi ích của Tiếp thị liên kết chính là :  • Bạn chọn sản phẩm trên chợ marketing, market place và bạn một cách rất thuận tiện, nhanh chóng.
  • Khi đã có hop link này, bạn chỉ việc chia sẽ hoặc dùng mọi cách để người ta  biết đến sản phẩm này.
  • Khi khách hàng đã đặt mua sản phẩm, việc của bạn chỉ là chờ tiền vào tài khoản. Không cần phải đi giao hàng hay tốn thêm một công sức nào nữa.

  Kiếm tiền online từ việc cho đặt quảng cáo lên website  Đây là một hình thức kiếm tiền cũng khá truyền thống nhưng vẫn được áp dụng nhiều hiện nay. Kiếm tiền online bằng hình thức này, bạn cần có một website có lượng truy cập đủ lớn. Giá quảng cáo tùy thuộc vào số lượng truy cập vào trang web, vị trí quảng cáo,…
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kiếm tiền online như thế nào 2018 ? Người mới nên bắt đầu từ đâu Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top