• Latest News

  Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

  Quyền chọn nhị phân là gì? Kiến thức cơ bản cho người mới .
  Quyền chọn nhị phân là gì?


  Quyền chọn nhị phân được ví như một phương tiện đầu tư tài chính, theo đó các nhà đầu tư sẽ mở ra một vị trí về hướng đi mới trong tương lai của tài sản cơ sở. Tài sản cơ sở có thể là chứng khoán, hàng hoá, tỷ giá hối đoái,… Quyền chọn nhị phân là một loại của Quyền chọn (Option), trong đó số tiền của các nhà đầu tư chi ra sẽ chỉ có một trong hai kết quả xảy ra, nắm trong tay một khoản tiền lớn hơn hoặc không còn gì cả.


  Quyền chọn nhị phân là sản phẩm tài chính có giá trị bắt nguồn cũng như phụ thuộc vào giá trị của tài sản cơ bản. Như vậy các nhà đầu tư không sở hữu tài sản cơ sở, không giống như giao dịch truyền thống, nơi mà các nhà đầu tư thực sự có quyền sở hữu tài sản khi giao dịch.

  Tuy nhiên để giao dịch quyền chọn nhị phân thành công, các nhà đầu tư cần thực hiện phân tích các tài sản tiềm ẩn của các lựa chọn nhị phân và sử dụng các mô hình kinh doanh để xác định thời điểm thích hợp để tham gia vào giao dịch. Các nhà đầu tư cần các kỹ năng và bí quyết cần thiết để có được giao dịch quyền chọn nhị phân ở mức cao nhất.
  Cách giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Để giao dịch thành công trên Quyền chọn nhị phân, đầu tiên bạn nên tự học và tìm hiểu về những điều căn bản về các tùy chọn nhị phân trong giao dịch. 
  Như đã đề cập ở trên, Quyền chọn nhị phân liên quan đến việc dự đoán sự chuyển động về giá của tài sản cơ sở. Nếu nhà đầu tư tin rằng giá trị của tài sản cơ sở đang tăng, họ sẽ mua quyền “Call” (quyền chọn mua).

   Nếu nhà đầu tư tin rằng thị trường có xu hướng đi xuống, họ sẽ lựa chọn quyền “Put” (quyền chọn bán). Đối với quyền chọn mua, để tạo nên lợi nhuận, giá phải cao hơn mức giá thực hiện vào thời điểm hết hạn.
  Ngược lại với quyền chọn mua, giá phải dưới mức giá thực hiện vào thời điểm hết hạn. Giá thực hiện (Strike Price) là giá trị của tài sản cơ sở được mua bởi khách hàng trong giao dịch Quyền chọn nhị phân. Giá thực hiện, hết hạn, thanh toán và rủi ro đều được đưa ra từ trước bắt đầu giao dịch. 

  Bên cạnh đó cũng có nhiều rủi ro, khi các sản phẩm tài chính do IQ Option cung cấp mang một mức độ rủi ro cao và có thể dẫn đến mất tất cả các khoản tiền của bạn, bạn không nên đầu tư khi chưa hiểu biết cũng như không nên đầu tư tiền  khi bạn chưa có đủ tài chính nhiều.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Quyền chọn nhị phân là gì? Kiến thức cơ bản cho người mới . Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top