• Latest News

  Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

  Những động lực nào sẽ thúc đẩy Ethereum vượt mức $1.000 ?


  Những động lực nào đằng sau thúc đẩy giá Ethereum vượt mức $1,000 ?

  Lần đầu tiên đồng tiền Eth vượt qua con số 1,000$, đạt được mức cao mới nhất mọi thời đại chỉ sau 5 ngày đầu của năm 2018. Sự gia tăng giá của Eth và vốn hóa thị trường của mạng Ethereum Blockchain gần đây có thể được bán cho hai yếu tố chính, sự gia tăng đột ngột giá trị Ripple (XRP) và sự gia tăng hoạt động của các ứng dụng được phân quyền .

  Vào cuối tháng 12 năm 2017 Ripple vượt qua Ethereum lần đầu tiên trong lịch sử, vượt qua Ethereum và Bitcoin Cash, để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 2 trên thị trường toàn cầu sau Bitcoin. Đợt tăng trưởng gần đây của Ethereum có thể được xem như phục hồi được mong đợi từ lâu và cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự cạnh tranh với Ripple. Chỉ hai ngày Ripple trở thành Altcoin đầu tư vượt qua mốc 100 tỉ USD, và hôm nay mạng lưới Ethereum cũng đã đạt được mức vốn hóa thị trường 100 tỉ USD.


  Ethereum có thể tăng lên gấp ba?

  Trong hai yếu tố nêu trên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz, người đã từng ủng hộ tích cực các đồng tiền điện tử và nhà đầu tư dài hạn, cho biết giá trị của Eth có thể tăng gấp 3 lần vào cuối 2018.Từ tháng 11 khi Novogratz dự đoán giá của Ether có thể tăng gấp ba, thì hiện nay giá của Ether đã tăng gấp đôi.

  Các ứng dụng phân tán trên mạng Ethereum như Cryptokittes và EtherDalta đã bắt đầu có được sự phổ biến và người sử dụng rộng rãi. Trong tương lai sự xuất hiện của các trình duyệt ứng dụng Ethereum  phân quyền sẽ hoạt động như các thị trường ứng dụng như, google play Store và Apple App Stores.
   Để thúc đẩy việc áp dụng các ứng dụng phân tán, cải thiện khả năng tiếp cận của mạng Ethereum. Nếu các trình duyệt ứng dụng phân cấp được thông qua ở quy mô lớn hơn, các nhà phân tích như Novogratz sẽ thấy Eth tiếp tục tăng lên từ mức hiện tại.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Những động lực nào sẽ thúc đẩy Ethereum vượt mức $1.000 ? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top