• Latest News

  Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2018

  Những dấu hiệu nhận biết khi nào thị trường tiền điện tử đang Bơm hoặc Xả.


  ·    


      Thị trường có đang đánh lừa bạn?

  Rất nhiều người đã bắt đầu mua Bitcoin mà không thật sự hiểu được cấu trúc cơ sở hoặc giá trị của các loại đồng tiền kỹ thuật số này.
  Đã có nhiều người trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo Bitcoin gần đây. Không phải tất cả việc tăng giá Bitcoin vào đầu năm 2018 là lừa đảo, nhưng trong đó cũng có một số ít là lừa đảo, hình như những vụ lừa đảo truyền thống đang chuyển mình để lợi dụng mong muốn của con người đạt được kết quả nhanh với cái gọi là “Bơm và Xả Bitcoin”.

  Bơm và Xả là gì?

  Bơm và Xả luôn hiện hữu mọi nơi miễn là ở đó có thị trường chứng khoán. Một nhóm người lừa đảo, chúng tụ tập lại và bàn cùng nhau đưa ra một kế hoạch để mua một loạt chứng khoán mệnh giá nhỏ.
  Điều này làm thúc đẩy giá của những cổ phiếu này cao hơn, đàng sau những chuỗi tăng giá này, chúng kêu gọi các nhà đầu tư bằng nhiều chiêu thức khác nhau để khiến người ngoài tham gia đầu tư nhiều hơn, trong đó có sử dụng lời hứa về việc kiếm tiền dễ dàng.
  Sau khi đạt được mức giá như đã định từ trước, nhóm lừa đảo này bán hết cổ phiếu của họ đi. Điều này làm cho giá cổ phiếu giảm sụt và các nhà đầu tư bên ngoài mất gần như toàn bộ số tiền của họ, trong khi những kẻ lừa đảo bỏ túi sự chênh lệnh trong việc tăng giá cổ phiếu.  Làm thế nào để tránh bị lừa đảo Bơm và Xả Bitcoin ?

  Cũng giống như tất cả những vụ lừa đảo, để tránh bị lừa đảo điều tốt nhất bạn nên làm là luôn cập nhật về thông tin và nắm bắt những dữ liệu , khi mà chúng nhận thấy bạn không phải là mục tiêu dễ dành, thì chúng sẽ tìm những mục tiêu khác.
  Những vụ lừa đảo này làm giấy lên những mối quan ngại lớn khiến chính phủ Hoa kỳ thông qua chi nhánh giao dịch hàng hóa để ban hành những hướng dẫn nhằm giúp cho các nhà đầu tư nhận thức được rủi ro tiềm ẩn của đồng tiền kỹ thuật số. Dưới đây là những lời khuyên để  tránh bị lừa đảo Bơm và Xả Bitcoin :  -Tránh mua dựa trên một mẹo nào đó. 

  Tốt nhất là tránh mua bất kỳ loại đầu tư nào dựa trên mẹo duy nhất. Với vai trò là một nhà đầu tư, bạn phải luôn tìm hiểu chính xác những gì bạn đang đầu tư và các cấu trúc cơ sở của công ty đó, khi bạn đầu tư trên một mẹo duy nhất, đặc biệt là qua các phương tiện truyền thông thì chắc chắn bạn sẽ bị thiêu rụi.

  -Nếu nó nghe có vẻ quá tốt với thực tế.

  Có rất nhiều quảng cáo và trang web hứa hẹn phất lên với bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số. Mặc dù có trường hợp ngoại lệ, nhưng những người kiếm được lợi nhuận dựa trên các khoản đầu tư đều cần thời gian. Những người nói với bạn rằng bạn có thể kiếm được hàng tấn tiền trong một khoảng thời gian ngắn thường cố gắng điều khiển bạn.

  -Đừng tham gia vào nhóm đang Bơm và Xả.

  Thao túng thị trường là bất hợp pháp và phần lớn những người trong chương trình này thường mất tiền. bận có thể bị cám dỗ vào một kế hoạch như đã định, nhưng nếu bạn bị bắt, bạn có thể phải đối diện với những  hậu quả pháp lý nghiêm trọng.
  Đôi khi bạn gặp phải một số cố vấn đầu tư vô đạo đức, người ta nói với bạn rằng không có rủi ro trong đầu tư . Điều này hoàn toàn không đúng, tất cả các khoản đầu tư đều có nguy cơ mất tiền, nếu bạn được họ tư vấn rằng không có rủi ro thì tốt nhất bạn nên tìm một cố vấn khác hiểu biết về đầu tư hơn. Bằng cách hiểu biết lừa đảo là như thế nào, thì bạn nên tránh lừa đảo Bơm và xả Bitcoin và đầu tư thông minh để thu được lợi nhuận  cho mình.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Những dấu hiệu nhận biết khi nào thị trường tiền điện tử đang Bơm hoặc Xả. Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top