• Latest News

  Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

  Crytocurrency là gì ?  Công nghệ này có một số nhược điểm như chi phí vốn cao, xung đột lợi ích giữa các thợ mỏ và chủ  sỡ hữu bitcoin, và tăng phí giao dịch đặt hàng để duy trì an ninh dài hạn. thực trạng này đã để ngỏ cánh cửa cho đối thủ cạnh tranh.

  Do vậy sau sự ra đời của Bitcoin, đã có hàng trăm loại coin khác dẫn xuất từ bitcoin được ra đời, những coin này được gọi là altcoin tức là thay thế Bitcoin.
  Các altcoin đều cùng chung phương thức phát hành như bitcoin, chỉ thay đổi một số đặc tính nhỏ như tốc độ giao dịch của nó, phương thức phân phối. Hầu như các altcoin không tồn tại được lâu, chỉ một số như Litecoin, ngoài việc sử dụng một thuật toán bàm khác nhau hơn so với Bitcoin. Litecoin có một số cao hơn nhiều BTC. Vì lý do này Litecoin được coi là Bạc của coin.

  Hầu hết các cryptocurrency được sản xuất với số lượng hạn chế tương tự như sự khan hiếm của vàng, nhằm giữ được giá trị của nó. Trong khi Dogecoin được thiết kế sản xuất không giới hạn, điều này tạo ra sự khác biệt của nó và cũng được xem xét là phổ biến trong trao đổi trên thị trường. Tuy nhiên một số altcoin đổi mới bằng cách thử nghiệm với các tính năng hữu ích Bitcoin không cung cấp.

  Ví dụ, Darkcoin (Dash) hu vọng sẽ cung cấp một nền tảng cho các giao dịch hoàn toàn vô danh,Bitshares mô tả mình là "một phiên bản công bằng của Wall Street" và Ripple phục vụ như là một người sử dụng giao thức có thể sự dụng để làm cho các khoản thanh toán liên hệ một cách dễ dàng. Một số hệ sinh thái altcoin chẳng hạn như đối tác và mastercoin, thậm chí sử dụng các blockchain Bitcoin để đảm bảo nền tảng của họ.
  Phân cấp là trong những mục tiêu nổi bật nhất của bitcoin và altcoin thêm phân cấp cộng đồng cryptocurrency. Hơn nữa altcoin phép các nhà phát triển để thử nghiệm với các tính năng độc đáo. Trong khi đó sự thật rằng bitcoin có thể sao chép các tính năng này nếu các nhà phát triển hoặc cộng đồng mong muốn, altcoin đầy đủ các chức năng là phòng thí nhiệm cryptocurryency tốt hơn nhiều so với testnet bitcoin.

  Cuối cùng altcoin cho bitcoin cạnh tranh lành mạnh. Altcoin cung cấp cho người sử dụng lựa chọn thay thế cryptocurrency và buộc các nhà phát triển của bitcoin để duy trì hoạt động và tiếp tục đổi mới. Nếu người dùng không cảm thấy thỏa mản ham muốn bitcoin kỹ thuật số của họ, họ có thể áp dụng một altcoin. Nếu đủ người dùng trái bitcoin cho một altcoin đặc biệt là các nhà phát triển bitcoin sẽ phải áp dụng các tính năng cộng đồng mong muốn hoặc có nguy cơ mất đi vị trí của nó như cryptocurrency ưu việt.

  Tạo ra trong tháng tư năm 2011, Namecoin là altcoin đầu tiên. mặc dù nó cũng có chức năng như một đồng tiền, mục đính chính của Namecoin là phân cấp đăng ký domain , làm cho sự kiểm duyệt internet nhiều khó khăn hơn. là vị trí của nó trong số chín thị trường cũ cryptocurrency đầu cho thấy, nameccoin vẫn là một trong những altcoin thành công nhất trong suốt vòng đời ngắn ngủi của mình.  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Crytocurrency là gì ? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top