• Latest News

  Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

  Hướng dẫn đăng kí tài khoản Payonneer để kiếm tiền online

  Payonneer là một tài khoản ví điện tử rất cần thiết đối với những MMOer, ví điện tử này đặc biêt được ưa dùng tại Mĩ. Một trong những hình thức kiếm tiền online cần sử dụng ví điện tử Payoneer nhiều nhất đó là kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết. Việc đăng kí một tài khoản trên Payoneer sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kiếm tiền online của bạn.

  1.       Payoneer là gì?
  Payoneer được thành lập và năm 2005 tại Mĩ, là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Khi đăng kí một tài khoản với Payoneer bạn sẽ được cung cấp một thể MasterCard trong vòng gần 1 tháng. Bạn có thể dùng thẻ này dể nhận tiên từ các công ty Mĩ hay những công ty của Châu Âu. Bạn cũng có thể dùng thể MasterCard này để rút tiền tại các máy ATM của các công ty Việt Nam.
  2.       Hướng dẫn đăng kí tài khoản Payoneer để kiếm tiền online
  Như đã nói ở trên, khi tham gia kiếm tiền online, bạn cần phải đăng kí một tài khoản Payoneer, tài khoản này sẽ giúp bạn nhận tiền nhanh chóng từ các công ty, đặc biệt là các công ty của Mĩ và các công ty của Châu Âu.
  Có 2 cách để đăng kí tài khoản với Payoneer đó là đăng kí rút tiền tại các ngân hàng địa phương mà không cần thể, hoặc đăng kí nhận thể Mastercash của Payoneer. Cách đăng kí tài khoản của Payoneer để nhận tiền từ các ngân hàng địa phương rất phức tạp, vì vậy nếu thấy cách này khó bạn không nên sử dụng cách này. Để đăng kí tài khoảng Payoneer nhận thẻ MasterCash  bạn cần điền đầy đủ cách thông tin về vào form bên dưới:


  Lưu ý rằng, bạn cần phải nhập chính xác thông tin cá nhân như: họ tên, mật khẩu, số CMND, số điện thoại… vì những thông tin này sẽ liên quan đến việc nhận tiền và rút tiền của bạn về sau.  Để nhận được thể có thể bạn phải chờ trong vòng gần 1 tháng kể từ ngày đăng kí, bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ chính của Payoneer để kích hoạt tài khoản thẻ. Như vậy là bạn đã đăng kí thành công tài khoản Payoneer và có thể rút tiền tại các ngân hàng Việt Nam.
  Payoneer hỗ trợ bạn nhận tiền từ các doanh nghiệp nước ngoài, là một công ty tài chính uy tín hàng đầu của Mĩ, vì vậy bạn sẽ không lo về vấn đề lừa gạt lấy cắp thông tin và tài sản. Những người đang tham gia kiếm tiền online hoặc sắp tham gia kiếm tiền online nên tạo cho mình một tài khoản của Payoneer để thuận lợi cho những công việc nhận và rút tiền về sau.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hướng dẫn đăng kí tài khoản Payonneer để kiếm tiền online Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top