• Latest News

  Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

  Tại sao nhiều người thích kiếm tiền online nhờ blog

  Kiếm tiền online nhờ blog có lẽ là một hình thức kiếm tiền quen thuộc và gần gũi đối với nhiều người đặc biệt là các Blogger. Bên cạnh việc tạo lập các website, các fanpage để bán hàng rất nhiều người lại chọn blog làm công cụ chủ yếu để kiếm tiền online. Vậy tại sao người ta lại thích kiếm tiền online nhờ Blog? Dưới đây là một số lý do
  Blog mang tính cá nhân
  Nếu như website mang tính doanh nghiệp và dập khuôn thì blog mang dấu ấn riêng của một cá nhân nào đó. Bạn có thể chia sẻ rất nhiều thông tin trên blog từ những câu chuyện cuộc sống, đến kinh nghiệm làm việc, cách thưởng thức một món ăn… Việc post bài lên Blog là không có giới hạn, bạn có thể post nhiều thứ mang tính cá nhân mà không bị chỉ trích (Tôi không nhắc đến các vấn đề nhạy cảm ở đây nhé J ).
  Chính vì điều này, rất nhiều người thích kiếm tiền online nhờ Blog bởi vì ở đó họ không chỉ được thể hiện cá tính của bản thân mà còn có thể gia tăng thu nhập.

  Ngôn ngữ thân thiện với đọc giả
  Nếu website thường hướng tới những sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó và thường được sử dụng những ngôn ngữ chuyên ngành, PR, Marketing… thì khi viết Blog người ta thường sử dụng những ngôn ngữ bình dân và thân thiện với đọc giả. Điều này đã giúp cho Blog trở thành một trong những công cụ được nhiều người sử dụng và yêu thích.
  Nội dung chuyên sâu
  Cũng giống như việc tìm hiểu về một vấn đề nào đó, bạn thường thích nghe những thông tin chuyên sâu thay và những lời khuyên từ người đi trước. Những chủ đề được chia sẻ trong Blog thường xoay quanh một vài chủ đề hạn hẹp cho nên nó có tính chuyên sâu cao. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người thích sử dụng Blog.  Bạn có thích đoc Blog không? Riêng bản thân tôi, khi gặp một vấn đê nào đó khó khăn tôi thường vào các blog quen thuộc và tìm hiểu những thông tin về vấn đề đó. Tôi cũng thực sự rất khâm phục những người có khả năngkiếm tiền online nhờ Blog bởi vì họ rất giỏi và có nhiều kiến thức. 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Tại sao nhiều người thích kiếm tiền online nhờ blog Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Mỹ Hạnh
  Scroll to Top