• Latest News

  Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

  Kiếm tiền online với phần mềm ikeng

  Có bao giờ bạn nghĩ tải và chơi game cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền thậm chí là nhiều tiền? Trên thực tế là có đấy! Bạn đã từng nghe đến phần mềm ikeng chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về phần mềm này và cách thức kiếm tiền online từ nó bạn nhé!
  Ikeng là gì tại sao sử dụng ikeng bạn có thể kiếm được tiền
  Ikeng là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tải game trên các thiết bị di động. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều trò chơi hoặc các ứng dụng game oline khác nhau và tải về điên thoại của mình. Với mỗi ứng dụng bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.
  Ngay sau khi tải game hoặc các ứng bạn sẽ nhận được một số coin nhất định, số coin đó sẽ được qui đổi ra tiền mặt. Khi số tiền của bạn đạt tới mức 10 000 đồng bạn có thể đổi số tiền đó qua thẻ cào điện thoại và nhận nó.  Những ưu điểm của kiếm tiền online với iKeng
  Bạn có thể làm việc trong thời gian rảnh rỗi không bị bó buộc về thời gian
  Bạn không cần phải suy nghĩ hay động não
  Bạn không cần có kiến thức hay kinh nghiệm, ai cũng có thể làm được công việc này chỉ cần có điện thoại thông minh Smartphone.
  Bạn có thể vừa thư giãn vừa kiếm tiền
  Rút tiền một cách nhanh chóng và không bi ràng buôc. Khi đạt được số tiền 10 000 đồng trong tài khoản bạn có thể rút chúng bằng việc nhận thẻ cào điện thoại.
  Trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút bạn có thể kiếm được khoảng từ 5 000 đến 10 000 đồng.
  Để có thể kiếm tiền online bằng phần mềm này, bạn cần phải tải phần mềm này về máy. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí với điện thoại thông minh và smartphone.
  Kiếm tiền online bằng iKeng được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online khá nhanh chóng và dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Còn chần chờ gì nữa bạn có thể tải ứng dụng này ngay trong hôm nay, hãy bắt đầu kiếm tiền online nếu bạn muốn. 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kiếm tiền online với phần mềm ikeng Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Mỹ Hạnh
  Scroll to Top