• Latest News

  Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

  Kiếm tiền online với Baymack

  Với chiếc điện thoại thông minh trong tay,bạn có thể làm được rất nhiều việc: từ nghe gọi, nhắn tin; đến mua sắm… và thậm chí bạn cũng có thể kiếm tiền online nhờ những chiếc điện thoại thông minh của mình. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức kiếm tiền đơn giản đó là kiếm tiền online với Baymack.
  Đúng thật, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online, nào là kiếm tiền trên google, kiếm tiền trên mạng xã hội, kiếm tiền dựa vào các ứng dụng… Baymack chỉ là một trong nhứng ứng dụng kiếm tiền online đó.
  Baymack là gì?
  Baymack là một hình thức kiếm tiền online dựa trên việc bạn coi các video quảng cáo về sản phẩm, các video quảng cáo về doanh nghiệp… sau khi xem một video quảng cáo bất kì, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng và từ số điểm đó bạn có thể qui đổi ra tiền mặt.

  Số tiền bạn có thể kiếm được từ Baymack 1 ngày là bao nhiêu?
  Hằng ngày, nếu như bạn chăm chỉ coi các video quảng cáo trên Bayack bạn có thể kiếm được từ 5$ đến 8$ mà không cần cài đặt, đánh giá hay dùng thử app như các phần mềm kiếm tiền online khác. Ứng dụng kiếm tiền online Baymack khá thân thiện và dễ sử dụng, chỉ cần có thời gian hãy chịu khó coi thật nhiều quảng cáo của Baymack để kiếm thêm thu nhập bạn nhé!
  Để kiếm tiền online từ Baymack đầu tiên bạn vào google và tải ứng dụng Baymack về điện thoại của mình. Thông thường mỗi video quảng cáo trên Baymack có thời gian khoảng 30 giây, sau khi xem hết quảng cáo 30 giây bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với số tiền nhất định.
  Ngoài ra, để kiếm thêm thật nhiều điểm từ Baymack, bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè tham gia, với mỗi bạn bè tha gia và ứng dụng này, bạn sẽ nhận được 500 điểm. Với 2800 bạn sẽ đổi được số tiền tương ứng là 2$ tương đương với khoảng  45000 tiền Việt Nam.

  Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng có thể thử kiếm tiền online bằng ứng dụng Baymack. Đừng để thờ gian rảnh quá nhiều, hãy chăm chỉ làm việc để kiếm thêm thu nhập bạn nhé! 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kiếm tiền online với Baymack Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Mỹ Hạnh
  Scroll to Top