• Latest News

  Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

  Quyền chọn nhị phân là gì?

  Quyền chọn nhị phân là gì - một loại hình đầu tư được nhiều nhà đầu tư tài chính lựa chọn bởi sự đơn giản, dễ dàng khi bắt đầu cùng tính linh hoạt giúp bảo vệ nguồn vốn và tăng lợi nhuận đầu tư. Quyền chọn nhị phân còn có những cái tên gọi khác như tùy chọn nhị phân hay Binary Options, hãy cùng tìm hiểu cụ thể quyền chọn nhị phân là gì để đưa ra sự lựa chọn và các quyết định đúng đắn khi quyết định đầu tư theo hình thức này.

  quyền chọn nhị phân là gì

  Quyền chọn nhị phân là gì?

  Quyền chọn nhị phân là gì ? (còn được gọi tùy chọn nhị phân, tiếng Anh là Binary Options - BO) Là một loại tùy chọn ước tính về tiềm năng của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Nhị phân ở đây có nghĩa là chúng ta chỉ có hai khả năng kết quả xảy ra là Thắng hoặc Thua.
  Hầu hết trong các giao dịch đầu tư, nhà đầu tư sẽ mua một tài sản và tìm kiếm lợi nhuận dựa trên sự tăng giảm của giá trị tài sản. Khi nhà đầu tư bán lại tài sản khi giá trị tài sản tăng thì sẽ có lãi và ngược lại sẽ bị lỗ khi nhà đầu tư bán tài sản khi giá trị tài sản đó giảm. Với kiểu đầu tư này, nhà đầu tư cần quan tâm khi nào ta cần bán tài sản đầu tư để đạt được lãi lớn nhất hay lỗ nhỏ nhất.
  Với quyền chọn nhị phân, chúng ta chỉ cần dự đoán khả năng tăng và giảm của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định và bỏ ra một lượng tiền đầu tư cho sự dự đoán đó. Khi hết thời gian đó, có thể là vài giây cho đến cả năm, chúng ta sẽ được thắng hoặc thua dựa trên việc dự đoán đúng hay sai và sẽ lãi hoặc lỗ một lượng cố định dựa trên số tiền đầu tư ban đầu chúng ta đã quyết định.

  Giao dịch quyền chọn nhị phân là gì ?

  Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, tất cả chúng ta cần làm là dự đoán sẽ lựa chọn giá của tài sản sẽ tăng và giảm trong thời gian sắp tới.
  Khi bạn dự đoán rằng giá của tài sản sẽ tăng và bạn muốn đầu tư thì hãy Call (Cao) . Ngược lại, khi bạn dự đoán giá tài sản sẽ giảm, bạn sẽ Put (Thấp) để đầu tư.
  quyền chọn nhị phân là gì
  Lựa chọn loại tài sản sẽ là bước đầu tiên để bắt đầu đầu tư. Lấy ví dụ nếu bạn thấy hứng thú với giá vàng, bạn sẽ giao dịch quyền chọn nhị phân dựa trên giá vàng. Hiển nhiên, bạn càng nắm rõ về thị trường vàng cơ hội dự đoán đúng về sự biến động giá vàng của bạn sẽ cao hơn.

  Các loại tài sản có thể lựa chọn khi giao dịch quyền chọn nhị phân

  Tùy theo nhà môi giới mà nhà đầu tư có thể lựa chọn các loại tài sản khác nhau. Ví dụ trên sàn ggbinary.com, các nhà đầu tư có thể lựa chọn 4 loại tài sản sau:
  • Cổ phiếu : cổ phiếu của những công ty lớn trên thế giới nhứ Amazon, Alibaba, Facebook, Apple…
  • Ngoại hối : Ngoại hối của các đồng tiền chính như USD, JPY, EUR, GBP…
  • Hàng hóa : Vàng, bạc, đồng, dầu…
  • Chỉ số : Ví dụ như Nasdaq, FTSE, Nikkei và nhiều chỉ số khác
  Các bạn có thể xem thêm bài viết Thị trường quyền chọn nhị phân để nắm rõ về từng loại tài sản.

  Ví dụ về giao dịch quyền chọn nhị phân:

  Hiện tại đang là 10.00 sáng và giá vàng hiện tại là 1345.97 USD/oz. Bạn dự đoán rằng giá vàng sẽ tăng giá vào lúc 10.30 và bạn mua quyền chọn mua nhị phân (call) cho 1345.97 với mức chi trả là 100 đô la. Hết hạn lúc 10.30, bây giờ chỉ có hai khả năng có thể xảy ra: nếu tại thời điểm hết hạn (cụ thể là 10.30) giá đạt trên 1345.97, bạn nhận được 100$; và nếu giá dưới 1345.97, bạn mất chi phí trả cho quyền chọn ban đầu. Tất nhiên, lợi nhuận của bạn trong trường hợp giành chiến thắng không phải là 100$, bởi vì bạn đã phải trả chi phí cho quyền chọn đó do vậy lợi nhuận được trả (100) trừ đi chi phí mua quyền chọn.

  Tôi muốn bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân thì nên làm gì ?

  Để bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn cần nắm rõ các kiến thức cơ bản về quyền chọn nhị phân và bắt đầu lựa chọn một nhà môi giới, đây là bước rất quan trọng trước khi bắt đầu đầu tư. (Xem thêm: Làm sao để chọn nhà môi giới tùy chọn nhị phân). Trước khi đầu tư thực sự bạn có thể mở tài khoản và xem các video demo ở các website giao dịch như GGBinary: ggbinary.com/vi/BiggestInAsia/, đây là một nhà môi giới dưới sự giám sát của FSB New Zealand đảm bảo sự uy tín và an toàn cho nhà đầu tư. Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm về quyền chọn nhị phân thông qua Đầu tư forex ,kiếm tiền onlineđầu tư ngoại hốigiao dịch quyền chọnđầu tư tài chínhquyền chọn phái sinhkinh doanh ngoại tệ, giao dịch ngoại tệ, chứng khoán online,  .... Nó sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có tiền nên đầu tư vào đâu ?
  Source: http://quyenchonnhiphan.com/quyen-chon-nhi-phan-la-gi/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Quyền chọn nhị phân là gì? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top