• Latest News

  Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

  Những việc làm online tại nhà cho sinh viên

  Hầu hết những sinh viên ở Việt Nam đều có xu hướng làm thêm để trang trải cuộc sống. Người đi phục vụ tại quán cà phê, nhà hàng, người làm gia sư… Khi trong tay không có bằng cấp và không thể làm việc fulltime, sinh viên thường dễ bị bóc lột và làm việc với mức thù lao khá thấp. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu về một số việc làm online sinh viên có thể thử.
  Nhận viết bài chuẩn SEO
  Nghe đến viết bài chuẩn SEO có người sẽ nghĩ là nó rất khó, nhưng trên thực tế, viết bài chuẩn SEO không khó như mọi người vẫn nghĩ. Bài viết chuẩn SEO cũng giống như một bài viết thông thường nhưng nó khác ở chỗ bạn cần phải phân bổ từ khóa một cách hợp lý.
  Thời là sinh viên, mình cũng nhận khá nhiều bài viết chuẩn SEO, trung bình mức giá cho 1 bài viết thường giao động khoảng từ 15 000 đồng đến 50 000 đồng trên 1 bài. Vào những thời gian rảnh bạn có thể viết bài để kiếm thêm thu nhập. Công việc này là công việc khá đơn giản và phù hợp với sinh viên.

  Kiếm tiền online bằng cách gõ capcha
  Gõ capcha là việc bạn gõ những kí tự máy tính yêu cầu để xác nhận là con người đang  thực hiện những thao tác chứ không phải máy móc hay robot. Cách kiếm tiền này, bạn không cần bỏ vốn, không cần có kiến thức hay kinh nghiệm. Đòi hỏi duy nhất của hình thức này đó là bạn cần phải cẩn thận và gõ chính xác các capcha được yêu cầu.
  Kiếm tiền online nhờ đọc báo và xem clip
  Bạn cần làm đó là tạo một tài khoản trên các ứng dụng và tiến hành đọc báo hay xem các clip trên website đó. Công việc này đặc biệt thích hợp với những bạn đam mê đọc sách, mê phim hay mê tin tức… Đây cũng là hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng mà tất cả mọi người đều có thể làm được.

  Làm khảo sát
  Làm khảo sát online cũng là hình thức kiếm tiền online đơn giản và rất phù hợp với sinh viên. Việc làm khảo sát cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ để trang trải hàng tháng.
  Ngày nay, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền khi ở nhà, bạn không nhất thiết phải đến công ty, nhà hàng, quán cà phê… mới có thể kiếm ra tiền. Trên đây là một số cách kiếm tiền online tôi đã từng làm thời sinh viên, nếu bạn thấy phù hợp bạn có thể áp dụng những hình thức này.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Những việc làm online tại nhà cho sinh viên Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Mỹ Hạnh
  Scroll to Top