• Latest News

  Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

  Kiếm tiền online nhờ dạy ngoại ngữ

  Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh là rất cần thiết đối với mỗi người chúng ta. Khi kinh tế ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hội nhập, việc học ngoại ngữ lại càng trở nên cần thiết hơn. Kiếm tiền online nhờ dạy ngoại ngữ là một phương pháp được rất nhiều người áp dụng, đây là công việc khá nhàn và mang lại mức thu nhập ổn định.
     Bạn cần làm gì để có thể kiếm tiền online nhờ dạy ngoại ngữ
  Để có thể dạy ngôn ngữ cho người khác, trước tiên bạn phải là người am hiểu về ngôn ngữ đó. Bạn chỉ cần học giỏi một ngoại ngữ bất kì như: tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn… là có thể đi dạy được.
  Trên thực tế, việc học ngoại ngữ gây khó khăn cho rất nhiều người. Để có thể giỏi một ngôn ngữ nào đó ngoài niềm đam mê bạn cần phải kiên trì theo đuổi chúng, siêng năng có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để thành công trong học ngoại ngữ.    Những chứng chỉ bạn cần đạt được để dạy ngoại ngữ:
  Đối với tiếng anh: Bạn cần có những chứng chỉ anh văn quốc tế như: IELTS, TOEFL iBT, FCE,TOEIC…
  Đối với tiếng Nhật: Thông thường bạn phải đạt trên mức N3 là có thể đi dạy
  Tiếng Hàn: Bạn thường phải đạt được TOPIK 4, 5
  Mỗi thứ tiếng có các qui định khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu cơ bản nhất để dạy một ngoại ngữ là bạn phải giỏi về ngoại ngữ đó. Nếu bạn thực sự giỏi và đam mê con đường giảng dạy, đây cũng là lựa chọn bạn có thể xem xét.

  Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam mọc lên như nấm. Trong số những trung tâm đó có rất nhiều trung tâm liên kết với nước ngoài và chỉ dạy online. Những trung tâm ngoại ngữ trực tuyến mới nổi trong thời gian gần đây bạn có thể tham khảo như: Topica, IDP Language, Unica… Bên cạnh những giáo viên là người bản xứ, những trung tâm ngoại ngữ này cũng thường xuyên tuyển dụng trên trợ giảng là người Việt Nam để giao tiếp hay hướng dẫn cho những học sinh của mình.
  Nếu bạn thực sự giỏi một ngôn ngữ nào đó, bạn có thể ứng tuyển làm cộng tác viên cho những trung tâm ngoại ngữ đó. Tiền lương của các cộng tác viên có khi lên đến 1000$ trên một tháng. Đây là một mức thu nhập khủng mà nhiều người mơ ước.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kiếm tiền online nhờ dạy ngoại ngữ Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Mỹ Hạnh
  Scroll to Top