• Latest News

  Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

  Những trang web tốt nhất để kiếm tiền online bằng khảo sát

  Trong vài năm gần đây, tôi đã nhận được gần 100 email yêu cầu tôi về những gì tôi nghĩ về các trang web kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến và tại sao tôi không liệt kê bất kỳ ở đây.
  Vâng, sự thật là .... nó là cách ưa thích của tôi để kiếm thêm tiền.
  Cá nhân, tôi thực sự rất buồn chán khi điền các mẫu đơn trực tuyến và tôi thường tìm thấy với các công ty điều tra, tôi chỉ kiếm được 7-8 đô la / giờ.
  Nhưng, thật dễ dàng. Nếu bạn quan tâm đến loại công việc này thì tôi đã đặt một danh sách các mục yêu thích của chúng tôi.
  Có thể tốn ít thời gian, nhưng đề nghị của tôi là đăng ký cho tất cả mười một địa điểm khảo sát cùng một lúc. Và đó là vì mỗi trang web có thể sẽ chỉ có thể kết hợp bạn với một hoặc hai cuộc khảo sát một tháng.
  Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền thật - bạn cần phải là một thành viên của rất nhiều site.
  Tôi làm công việc này trong khi tôi đang xem TV và nếu tôi có thể hoàn thành tất cả các cuộc điều tra được gửi đến cho tôi, tôi thường có thể kiếm được 250 đô la / tháng.

  SwagBucks


  Đây là một trang web yêu thích của người đọc, vì nhiều cách để kiếm thêm tiền ngoài việc thực hiện các cuộc khảo sát. Họ cũng nổi tiếng vì đã đưa ra các điểm miễn phí (họ được gọi là SB) một cách ngẫu nhiên chỉ để trở thành một thành viên. Thêm vào đó, họ cung cấp cho bạn 5 đô la chỉ để đăng ký.
  Bạn có thể đổi SB của bạn để kiếm tiền qua Paypal hoặc thẻ quà tặng cho một số nhà bán lẻ phổ biến, bao gồm Amazon.

  Opinion Outpost


  Công ty này tiến hành các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho các chính phủ, các cơ quan công cộng, và các doanh nghiệp địa phương. Tôi thường nhận được 5-10 khảo sát một tháng từ họ, vì vậy nó không phải không phổ biến cho tôi để có được một kiểm tra mỗi hai tháng.

  Inbox dollars


  Tôi đã  viết về Inbox Dollars trước đây  vì tôi đã kiếm được một số tiền dễ dàng bằng đăng ký các phiếu mua hàng dùng thử trên trang web của họ. Nhưng, họ cũng cung cấp một số cuộc khảo sát ngắn, hàng ngày mà bạn có thể thực hiện.
  Nếu bạn làm tất cả ngày mỗi ngày, bạn có thể kiếm được thêm $ 730 / năm. Không tệ lắm.

  Mypoints


  MyPoints không chỉ là một cổng mua sắm trả tiền mặt. Nó cũng sẽ trả cho bạn để có các cuộc điều tra.
  Một khi bạn đăng ký và nói với trang web một chút về bản thân, nó sẽ tìm thấy cho bạn các cuộc điều tra để có thể kiếm điểm. Mỗi điểm có giá trị mà bạn có thể rút tiền mặt cho thẻ quà tặng cho các trang web mua sắm phổ biến - như Amazon.

  Valued Opinions


  Valued opinions là một trong những trang điều tra dễ dàng và trả tiền cao nhất - với nhiều khảo sát trả ít nhất 1,50 đô la
  Đăng ký là dễ dàng, và cách bố trí của trang web được mời và đơn giản để điều hướng. Bạn điền thông tin cá nhân của bạn vào trang web xác định các khảo sát nào bạn đủ điều kiện để thực hiện. 
  Mặc dù bạn không thể đổi khoản tiền khảo sát của mình cho tiền mặt thực tế, bạn có thể đổi thẻ này cho thẻ quà tặng Visa hoặc mua thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ lớn như Macy's, Nike và Amazon với mức gia tăng $ 20.

  Ipsos Panel


  Bạn có thể nhận ra tên Ipsos Panel vì họ là cùng một công ty thực hiện hầu hết các cuộc thăm dò chính trị trong các cuộc bầu cử.
  Tôi đã nghe một số cuộc khảo sát hàng đầu có thể trả đến 95 đô la, nhưng những điều này hiếm và có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Hầu hết các cuộc điều tra chỉ mất 10-15 phút.
  Ngoài ra, Ipsos thưởng cho bạn những điểm mà sau đó có thể được mua lại cho Paypal hoặc thẻ quà tặng cho Amazon, iTunes, v.v ... (ví dụ: 1000 điểm có thể được mua lại với $ 10 Paypal).

  Vip voice


  Đây là trang web khá phổ biến với độc giả giống như thông báo game. Vip Voice cho bạn điểm sau mỗi cuộc khảo sát có thể dẫn đến thẻ quà tặng, kỳ nghỉ miễn phí và thiết bị điện tử.
  Sau khi bạn tham gia vào Voice VIP và thực hiện một số cuộc khảo sát, hãy tìm kiếm một cuộc khảo sát đặc biệt với khoản thưởng 25 đô la (chuẩn bị thật kỹ, và bạn có thể phải thực hiện một số cuộc khảo sát trước khi bạn xem cuộc khảo sát 25$).

  YouGov


  YouGov là một công ty nghiên cứu và dữ liệu trực tuyến toàn cầu với hơn 5 triệu thành viên tích cực tham gia vào các quyết định ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta
  Từ những gì các thành viên nghĩ đến bộ phim "Moonlight" của đạo diễn năm nay, với những gì họ mong đợi từ nền kinh tế dưới sự quản lý của Trump, nó nhằm mục đích theo dõi nhịp đập của thế giới.
  Là một thành viên, bạn sẽ chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách hoàn thành cuộc khảo sát trực tuyến và đổi điểm lấy tiền mặt và phần thưởng từ Visa, Amazon, Best Buy, Walmart, iTunes và nhiều hơn nữa.

  Survey Junkie


  Các cuộc khảo sát tương đối nhanh chóng để hoàn thành và thưởng cho bạn những điểm. Một khi bạn kiếm được 1.000 điểm - hoặc $ 10 - bạn có thể có tiền mặt. Một số cuộc khảo sát cung cấp lên đến 300 điểm.
  Trang tổng quan của tôi luôn đầy đủ các cuộc khảo sát để lấy - và tôi đã rút tiền mặt bằng thẻ mua hàng Amazon trị giá $ 10 trong vòng một tháng kể từ khi đăng ký . Bạn cũng có thể có tiền gửi vào tài khoản Paypal của bạn

  Harris Poll


  Đây là một trang được yêu thích khác bởi vì nó được điều hành bởi công ty Nielsen (vì vậy bạn biết rằng chúng hợp pháp).
  Họ cũng nổi tiếng khi liên hệ với các nhóm điều tra khảo sát cho các nhóm tập trung địa phương trong khu vực của họ.
  Một trong những độc giả của tôi đã được yêu cầu tham gia vào một nhóm tập trung trong 2 giờ về thực phẩm và cô kiếm được 80 đô la dễ dàng!

  OneOpinion


  OneOpinon làm cho việc kiếm tiền dễ dàng hơn 
  Miễn phí và chỉ mất 60 giây để đăng ký . Thêm vào đó, bạn có thể lấy cuộc khảo sát đầu tiên ngay và quyết định khi nào bạn muốn lấy chúng.
  Bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi cuộc khảo sát bạn thực hiện và có thể rút tiền mặt cho các giải thưởng như thẻ ghi nợ Visa ngay khi bạn đạt 25.000
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Những trang web tốt nhất để kiếm tiền online bằng khảo sát Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top