• Latest News

  Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

  Những mẹo về mạng để kiếm tiền online trên mạng Facebook

  Ngày nay, những nhà tiếp thị đã tăng lợi nhuận từ khách hàng của họ lên đến 800%. Tăng sức mạnh thương hiệu và tạo ra doanh số bán hàng với tiếp thị trên Facebook. Và làm sao họ có thể kiếm tiền online trên mạng facebook làm được vậy ?
  Với 13 năm thành công trong việc giúp các tổ chức tiếp thị mạng và các doanh nghiệp nhỏ đạt được sự tăng trưởng chưa từng có, Jim Lupkin đã quyết định đây là thời điểm để chia sẻ chiến lược của mình với toàn thế giới. Ông đã trở thành một tác giả có số lượng sách bán chạy nhất, Brian Carter. Carter được các thương hiệu như NBC, Microsoft và PrideStaff tin tưởng, đã hướng dẫn các doanh nghiệp đạt 800% lợi nhuận và cao hơn với tiếp thị trên Facebook
  Sau khi đọc nghiên cứu tình huống của Lupkin về một công ty tiếp thị mạng lưới đã tăng hơn 70 triệu doanh thu với các tiếp cận của mình. Tuy nhiên, tác giả nhanh chóng đề cập đến rằng tiếp thị mạng trên Facebook không chỉ có giá trị đối với ngành công nghiệp tiếp thị trên mạng. Những kỹ thuật được hướng dẫn trong cuốn sách sẽ trở nên vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp của bạn nếu thương hiệu cá nhân của bạn là một phần của quá trình bán hàng.
  Dưới đây là một trong những điều thú vị mà bạn sẽ tìm thấy bên trong trang bìa của " Network Marketing For Facebook"

  Tạo một hồ sơ Facebook hấp dẫn

  Khi ai đó biết, thích và tin tưởng bạn, họ sẵn sàng lắng nghe về công việc kinh doanh của bạn. Hồ sơ của bạn cung cấp cho bạn cơ hội này khi bạn sử dụng hình ảnh hồ sơ; Bìa hình ảnh đúng cách.
  Chọn ảnh tiểu sử chuyên nghiệp. Sử dụng ảnh bìa của bạn để cung cấp cho mọi người ảnh chụp nhanh về tính cách của bạn. Một "về" phần làm cho bạn đáng tin cậy hơn và làm tròn nhân cách của bạn.

  Đăng lên Facebook một cách công khai

  Mục tiêu của bạn là để cho bạn bè của bạn biết bạn làm gì để kiếm sống và làm thế nào bạn có thể giúp họ. Ví dụ: nếu bạn là người môi giới bất động sản: Này mọi người! Như bạn biết, tôi thích giúp mọi người tìm được ngôi nhà mơ ước của họ. Nếu bạn biết ai cần trợ giúp, vui lòng nhắn tin cho tôi.
  Nếu bạn là đại diện bảo hiểm: Hey ở đó! Như bạn biết, tôi yêu giúp gia đình được bảo vệ khỏi các bi kịch không lường trước được. Nếu bạn biết ai đó cần bảo hiểm nhân thọ, hãy nhắn tin cho tôi.

  Sử dụng Facebook messenger

  Nó giống như email, nhưng tốt hơn. Nếu trước đây bạn đã trò chuyện với khách hàng tiềm năng và bạn đang sẵn sàng để nói chuyện với họ một lần nữa, bạn có thể xem lại tất cả các cuộc nói chuyện trước đây của bạn ở một nơi.
  Nếu bạn không nói chuyện với một người bạn trong một thời gian, hãy chắc chắn để thiết lập lại mối quan hệ đầu tiên. Bạn không muốn họ cảm thấy như bạn chỉ tiếp cận kinh doanh. Bạn có thể nói, "Hey, chúng ta đã không nói chuyện trong một thời gian, dạo này bạn như thế nào ?" Chỉ trò chuyện về sản phẩm của bạn nếu họ hỏi bạn làm gì.

  Gửi tin nhắn dựa trên các cuộc trò chuyện trước đây và những gì bạn biết về một người bạn

  Một ví dụ mô giới Bất động sản:
  Hey A! Tôi biết bạn yêu nhà ở với một cái nhìn, và tôi có vẻ nhớ bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà. Nào, tôi đang có một hồ tuyệt vời về bất động sản! Bạn có muốn đến xem nó với tôi không?
  Một đại diện bảo hiểm:
  Hey B ! Tôi biết cả hai chúng tôi đều là những người trong gia đình và thật tuyệt vời khi thấy bạn lớn lên trên Facebook. Tôi rất mừng khi tìm hiểu về phương án bảo hiểm nhân thọ mới mà công ty chúng tôi vừa mới tạo ra. Bạn có muốn nghe nhiều hơn về nó?

  Tiếp tục cuộc trò chuyện

  Rất thú vị khi có ai đó trả lời tin nhắn của bạn! Cảm ơn họ đã trả lời, cung cấp cho họ thông tin bổ sung: hình ảnh, video và chi tiết về đề nghị của bạn và sau đó cho họ biết bước tiếp theo là gì.
  Nếu bạn không nghe thấy, hãy gửi cho họ một thông điệp mỗi tuần một lần để hỏi họ có muốn thực hiện bước tiếp theo không. Kiên nhẫn. Không phải ai cũng kiểm tra Facebook hàng ngày.

  Giữ liên lạc

  Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi bạn bè muốn sản phẩm của bạn. Giữ liên lạc trên Facebook bằng cách đăng nội dung có chất lượng và tương tác với bài đăng của bạn bè. Đăng nội dung chất lượng là sự cân bằng giữa doanh nghiệp và cá nhân: Quá nhiều hoặc quá ít có thể dẫn đến thất bại . Hãy cá nhân 80% thời gian.Vì vậy hãy đăng lên những gì bạn nghĩ. Đăng về kinh doanh khác 20%.
  Bạn càng tương tác nhiều với bài đăng của bạn bè, bài đăng doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện trong tin tức của họ. Bạn bè của bạn cũng sẽ nhìn thấy bạn như một người bạn thật sự, không phải ai đó chỉ muốn bán sản phẩm cho họ. Khi bạn bình luận về bài đăng của một người bạn, hãy viết ra từ trái tim. Đối xử với nó giống như khi bạn nói chuyện trực tiếp.

  Phát triển bạn bè của bạn để tăng thu nhập

  Với hơn một tỷ người dùng, Facebook cung cấp một số lượng người không giới hạn để nói chuyện nếu bạn dành thời gian để xây dựng mối quan hệ. Tìm kiếm Biểu đồ của Facebook giải quyết các trở ngại khách hàng tiềm năng mới bằng cách mở toàn bộ cơ sở dữ liệu của họ cho bạn. Tất cả bạn cần làm là dành thời gian để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ.

  Tạo nhóm để hỗ trợ và tạo cảm hứng cho đội ngũ bán hàng

  Cho dù bạn là một người quản lý thúc đẩy một nhóm, hoặc có một nhóm các đồng nghiệp cùng ngành công nghiệp, những người muốn hỗ trợ lẫn nhau, Facebook Groups là câu trả lời. Bạn có thể di chuyển những ngọn núi khi bạn thuộc về một nhóm những người đam mê làm việc cùng mục tiêu, hỗ trợ lẫn nhau mỗi ngày.
  Một khi bạn bắt đầu nhóm, hãy đăng ít nhất một vài lần trong tuần. Đó có thể là câu hỏi, lời nói về động lực, hình ảnh hoặc video. Luôn thích và nhận xét về những gì người khác đang đăng. Các nhóm giống như các sự kiện trực tiếp xảy ra 24 giờ trong ngày. Khi chạy đúng, nó sẽ trở thành nền tảng cho thành công của bạn.

  Hãy nhớ rằng, Facebook là một phần của chiến lược chứ không phải là toàn bộ chiến lược

  Facebook kết nối bạn với những người mới và giúp bạn phát triển mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nói chuyện với mọi người mặt đối mặt, qua điện thoại và tại các sự kiện. Họ cũng cần phải trải nghiệm thực tế "những khả năng" của bạn cung cấp.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  2 comments:

  1. It's hard to find experienced people in this particular topic, however, you sound like you know what you're talking about! Thanks hotmail sign in email

   Trả lờiXóa
  2. But for buildings with significant wear and tear, or properties over 30 years old, they may only grant an industrial loan for 2 decades. mortgage payment calculator canada Understanding just how much your mortgage payments is going to be is a significant part of getting a home financing. mortgage payment calculator canada

   Trả lờiXóa

  Item Reviewed: Những mẹo về mạng để kiếm tiền online trên mạng Facebook Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top