• Latest News

  Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

  Kiếm tiền online với Youtube

  Hầu hết mọi người đều nghĩ đến Youtube như một nơi để tìm các video hướng dẫn, xem video âm nhạc hoặc chỉ xem một thứ gì đó để giết thời gian. Tuy nhiên, một nhóm người khác khi nhìn vào Youtube thì họ xem nó như một nguồn doanh thu chính cho kinh doanh trực tuyến của họ. Trên thực tế, kênh được trả phí cao nhất từ Youtube là PewDiePie, người ta đã có báo rằng nó thu được 12,9 triệu đôla trong năm ngoái. Kiếm tiền online với Youtube mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng yên tâm, những nỗ lực đó sẽ nhận được sự đền bù vô cùng xứng đáng. Và làm sao để có thể bắt đầu những việc này.

  Tạo một tài khoản và tham gia AdSense

  Bước đầu tiên để kiếm tiền với Youtube là đăng ký một tài khoản. Nếu bạn có tài khoản Gmail hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào yêu cầu tài khoản Google, bạn đã có một tài khoản sử dụng và bạn chỉ cần liên kết tới Youtube thông qua trang tài khoản của Youtube. Khi tài khoản Youtube của bạn được kích hoạt và chạy, bước tiếp theo của bạn là liên kết với một tài khoản AdSense. AdSense là công cụ quảng cáo chính mà Google sử dụng trên các trang web đối tác và riêng của mình, bao gồm Youtube. Khi bạn tạo tài khoản AdSense, bạn cần nhập thông tin thanh toán và cung cấp thông tin cần thiết được yêu cầu. 

  Tạo Video

  Bước tiếp theo của bạn là tạo video thực tế. Không có một mô hình toàn cầu nào cho những việc nên làm và không nên làm trên Youtube. Một số nội dung phổ biến nhất bao gồm: video âm nhạc được sản xuất chuyên nghiệp và video gia đình được ghi lại bằng điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn ghi hình bằng điện thoại thì bạn nên đảm bảo bạn luôn có điện thoại đủ tốt để làm việc này ở trong túi của bạn. Ngoài ra việc ghi hình bằng HD sẽ tạo ra một video chất lượng hơn vì vậy hãy chắc chắn sử dụng chất lượng cao nhất có thể trên điện thoại của bạn. Thêm nữa, nếu muốn có một video chất lượng, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể sử dụng máy ảnh và micro ngoài.
  Sau khi hoàn thành ghi âm, bạn có thể chỉnh sửa video bằng một vài chương trình dành cho máy tính để bàn như Windows Movie Maker hoặc IMovie miễn phí đi kèm với máy tính hoặc chương trình trả phí như Adobe Premiere để có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn. Youtube cũng có một trình biên tập miễn phí với các tính năng cơ bản. Khi bạn chỉnh sửa video, hãy chắc chắn bạn không sử dụng nhạc có bản quyền, Nếu làm vậy, các video của bạn sẽ không đủ điều kiện để quảng cáo trên Youtube

  Tải lên Youtube và định cấu hình cho SEO

  Giờ đây, video của bạn đã hoàn tất, đã đến lúc tải video của bạn lên các máy chủ của Youtube. Bạn có thể kéo và thả video từ máy tính của mình vào trình tải lên hoặc bạn có thể thêm chúng bằng cách nhấp vào mũi tên tải lên. Tùy thuộc vào kích thước của video và kết nối internet của bạn, thì việc tải lên kéo dài vài giây đến vài giờ. Bạn có thể tải lên nhiều video cùng một lúc miễn là bạn không đóng trang tải lên trong trình duyệt của mình.
  Khi video của bạn được tải lên hoặc trong khi tải lên, bạn có thể điền thông tin về video đó. Hãy càng chi tiết càng tốt khi tạo tiêu đề, mô tả, danh mục và thẻ. Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể là sự khác biệt giữa một vài quan điểm và vài triệu lần xem.

  Quảng bá video của bạn

  Giờ đây, video của bạn đang trực tuyến, đã đến lúc bạn để mọi người biết đến nó. Chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hôi, blog, diễn đàn, bảng tin và mọi nơi bạn có thể trực tuyến. Bạn có thể nhúng các video của mình vào các trang web khác hoặc liên kết đến video để người xem có thể xem nó trên Youtube. Chỉ cần cẩn thận để tránh spam vì điều đó sẽ dẫn đến số lượt xem video của bạn ít hơn.
  Thu nhập AdSense của bạn được xác định bởi số lần xem video nhận được, nhà quảng cáo hiển thị trên video của bạn và số lần quảng cáo được nhấp. Tương tác và nhấp chuột cao quan trọng hơn tổng số lượt xem, nhưng số lượt xem nhiều hơn bạn sẽ có cơ hội nhận được càng nhiều khả năng nhấp chuột. Tùy thuộc vào mức độ tương tác của video của bạn, bạn có thể kiếm được từ 30xu đến 10$ cho mỗi 1000 lần xem. Làm video mà mọi người sẽ chủ động xem cho đến khi kết thúc sẽ kiếm được nhiều hơn những video mà mọi người chỉ nhấp chuột vào vài giây rồi đi ra

  Điều cần nhớ

  Miễn là video của bạn vẫn đang được theo dõi thì thu nhập bị động từ Youtube vẫn còn được duy trì. Nhớ theo dõi video nào hoạt động tốt nhất và tạo những video có chủ đề tương tự. Khi thư viện video và chế độ xem của bạn phát triển, thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên.
  Ngoài ra, tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các khoản đầu tư có tác động vượt mục đầu tư của bạn.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kiếm tiền online với Youtube Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top