• Latest News

  Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

  Kiếm tiền online tại nhà bằng 20 ứng dụng smartphone

  Bạn sở hữu điện thoại thông minh? Bạn có biết rằng có những ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền online tại nhà từ điện thoại thông minh Android và iOS của mình không? Chúng tôi đã thu thập được danh sách 20 ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất trả tiền cho bạn vào năm 2017. Các ứng dụng được liệt kê là các ứng dụng được xếp hạng và đáng tin cậy tốt nhất trên cả cửa hàng AppStore và cửa hàng CHPlay. Các khoản thanh toán tiềm năng là nhỏ tuy nhiên nếu bạn có thời gian để làm nó ít nhất bạn có thể tạo thêm thu nhập.

  Đây là danh sách các ứng dụng smartphone tốt nhất trả tiền cho bạn năm 2017

  20. Apptrailers

  AppTrailers là một ứng dụng đơn giản để kiếm tiền. Bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền nhưng bạn sẽ có thể rút tiền ra theo thời gian. Cách ứng dụng hoạt động là bạn nhận được tín dụng để xem video quảng cáo ứng dụng.

  Video càng nhiều bạn càng kiếm được nhiều điểm từ ứng dụng miễn phí này. Các video bao gồm các trò chơi của EA, Rovio (các chàng Angry Birds) và nhiều nhà phát triển ứng dụng và trò chơi hàng đầu khác.
  Ứng dụng đã được liệt kê là số 10 vào năm 2016. Nó đã không có bất kỳ phát triển nào tốt hơn nên nó xứng đáng để bị rớt hạng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được nhiều phần thưởng bao gồm PayPal cash và Amazon Gift Cards, đó là lý do tại sao nó vẫn được giữ trong danh sách của chúng tôi cho năm 2017.

  19. QuickCash

  Quick Cash là một ứng dụng đáng giá cho danh sách 20 ứng dụng hàng đầu này của chúng tôi. Bạn kiếm được tiền mặt bằng ứng dụng này bằng cách tải xuống ứng dụng và hoàn tất phiếu mua hàng. Một số phiếu mua hàng cho phép bạn kiếm được 5 đô la trong vòng 5 phút đầu tiên kể từ khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

  Có một sự nhấn mạnh vào việc giới thiệu bạn bè với ứng dụng này. Khi bạn chia sẻ ứng dụng với người khác trên mạng xã hội của bạn hoặc trên Whatsapp, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi mỗi người bạn của bạn cài đặt ứng dụng.

  18. Gigwalk

  Gigwalk là ứng dụng iOS đầu tiên trong danh sách ứng dụng tốt nhất cho năm 2017. Gigwalk cũng có sẵn cho người dùng Android và có thể được tải xuống miễn phí trên Cửa hàng Play.

  Với ứng dụng này, bạn được trả tiền để làm những việc trong khu vực địa phương của bạn. Khi bạn đi du lịch và đi thăm các khu vực nhất định, (đặc biệt ở Hoa Kỳ), bạn sẽ nhận được thông báo cho thiết bị di động của bạn.
   Ứng dụng này thường thưởng bạn cho các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng và bạn có thể được yêu cầu chụp ảnh nội thất / ngoại thất của tòa nhà hoặc biên nhận mà bạn nhận được. Ngoài ra còn có những công việc được trả tiền như làm một đoạn phim giới thiệu trải nghiệm của bạn ở một địa điểm nhất định hoặc nhận được một sản phẩm miễn phí.
   Nếu bạn luôn di chuyển và yêu thích các địa điểm mới, thì ứng dụng này cũng đáng để bạn tải xuống.

  17. Quà tặng tiền mặt và những thẻ quà tặng miễn phí

  Quà Tặng - Quà tặng Miễn phí là ứng dụng miễn phí để tải xuống sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng, xem các video trong ứng dụng và hoàn thành tác vụ.

  Các ứng dụng đã phát triển rất nhiều trong năm qua và các nhà phát triển đã trả hơn 1 triệu USD tiền thưởng.
  Trên mô tả Cửa hàng Play, họ nói rằng bạn có thể kiếm được $ 1 trong vòng 3 phút.
  Phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng cho Cửa hàng Google Play, Amazon và PayPal.

  16. AppBounty

  AppBounty là một việc nhận thanh toán Quốc tế đến ứng dụng mà sẽ trả cho bạn những thẻ quà tặng để tải những ứng dụng. Phần thưởng dành cho đối tượng quốc tế nên bạn không phải đến từ Hoa Kỳ để sử dụng ứng dụng miễn phí này.

  Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên ứng dụng này khi bạn tải xuống. Những điểm bạn kiếm được từ việc tải xuống các ứng dụng miễn phí này có thể được trao đổi cho các thẻ quà tặng cho Playstation Network, XBox, Steam, iTunes và nhiều hơn nữa.
   Khi bạn rút tiền ra, bạn có xu hướng bạn nhận được phần thưởng khá sớm đó là một tiền thưởng rất lớn khi sử dụng các ứng dụng trả tiền cho bạn.

  15. Kiếm tiền - Kiếm được tiền miễn phí

  Kiếm tiền kiếm được tiền mặt miễn phí đã đi một chặng đường dài từ năm ngoái và đã trở thành một trong những ứng dụng kiếm tiền lớn nhất mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play cho thiết bị Android của bạn.

  Kiếm tiền với ứng dụng này rất đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất đề nghị từ nhà tài trợ.
  Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký cung cấp miễn phí và điền vào các cuộc khảo sát. Những điểm bạn nhận được từ các phiếu mua hàng này phụ thuộc vào mức độ khó khăn của phiếu mua hàng.
  PayPal là tùy chọn kiểm tra duy nhất cho ứng dụng này, tuy nhiên họ sẽ thanh toán đúng hạn.

  14. Khảo sát Mini

  Có sẵn trên thiết bị iOS cũng như Android, Mini khảo sát là duy nhất ở chỗ bạn kiếm được tiền bằng cách trả lời câu hỏi dựa trên các vị trí bạn ghé thăm. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn nếu bạn đến từ Mỹ hoặc Canada.

  Đảm bảo luôn luôn có GPS hoạt động trên thiết bị của bạn khi bạn đã cài đặt Khảo sát Mini. Khi bạn truy cập các địa điểm nhất định bao gồm cửa hàng và nhà hàng, bạn có thể nhận được thông báo và lời mời trả lời cuộc khảo sát dựa trên địa điểm đó.
  Mục đích của ứng dụng là chỉ để nghiên cứu thị trường, tuy nhiên bạn có thể nhận được phần thưởng bằng phiếu quà tặng và giảm giá để hoàn thành khảo sát.

  13. Watch and Earn

  Xem và Kiếm là một ứng dụng khá thành công và đã được liệt kê trong các bài đánh giá ứng dụng tốt nhất năm 2016 của chúng tôi. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tiền để dành thời gian rảnh rỗi của bạn tải xuống các ứng dụng và xem các video trong ứng dụng.

  Đối với mỗi ứng dụng bạn tải xuống và video bạn xem, bạn sẽ kiếm được một số đồng xu. Kết quả là bạn có thể đổi các đồng tiền này cho phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng từ Amazon và Google Play, trong khi bạn cũng có thể nhận được tiền mặt PayPal và phiếu thanh toán Paytm.

  12. Ibotta

  Ibotta là ứng dụng iOS và Android trả tiền cho người dùng mua sắm trực tuyến. Đây là ứng dụng hoàn tiền mà phần thưởng được trao cho việc mua sắm tại 750 nhà bán lẻ hàng đầu bao gồm Walmart, Target và Best Buy.

  Bạn sẽ nhận được một phần trăm chi tiêu của bạn và bạn có thể thu được thu nhập dưới dạng tiền mặt của PayPal. Tất cả bạn phải làm là chụp ảnh biên lai và tải lên để xác minh hoặc gửi thẻ khách hàng thân thiết.
  Người dùng Hoa Kỳ cũng có thể thưởng thức các phiếu giảm giá để mua sắm tại các cửa hàng lớn, với phiếu giảm giá cập nhật hàng tháng có sẵn từ các nhà bán lẻ hàng đầu.

  11. MintCoins

  MintCoins đã là một ứng dụng lỗi trong quá khứ, nhưng các nhà phát triển đã làm một công việc tuyệt vời để công bằng và ứng dụng bây giờ có một danh tiếng tốt như là một được trả tiền cho ứng dụng.

  Có một số cách dễ dàng để bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể kiếm được bằng cách cài đặt ứng dụng miễn phí, mua ứng dụng phải trả phí, đăng ký trên các trang web miễn phí, hoàn thành khảo sát và xem video.
  Việc hoàn tiền tối thiểu để thanh toán ra chỉ là 1 đô la vì vậy bạn có thể kiếm tiền rất dễ dàng khi cài đặt ứng dụng này. Ứng dụng này rất đáng để tải về ngày hôm nay.

  10. Tap Cash Rewards - Kiếm tiền

  Tap Cash Rewards tiếp tục trở nên tốt hơn và bây giờ họ có hơn $ 15 phần thưởng khác nhau để lựa chọn. Phần thưởng hiện bao gồm thẻ quà tặng của Skype, chứng từ Google Play, thẻ quà tặng cho Fido, Koodo, Target và nhiều hơn nữa.

  Với hơn 83.000 đánh giá 5 sao, nó là một trong số những ứng dụng được kính trọng và yêu thích nhất của cộng đồng Android.
  Bạn kiếm được tiền bằng ứng dụng này bằng cách tải xuống ứng dụng và đăng nhập hàng ngày.

  9. Tapporo

  Tapporo không phải là ứng dụng trả tiền cao nhất, tuy nhiên đây là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất mà bạn phải trả tiền mặt trên cửa hàng Android hôm nay. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản web của Tapporo có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền bằng cả máy tính để bàn và thiết bị di động của mình.

  Sự khác biệt nổi bật giữa Tapporo và các ứng dụng kiếm tiền tương tự là phần thưởng giới thiệu lớn là $ 0,60 để đăng ký bạn bè của bạn với ứng dụng.
  Khi bạn đạt đến ngưỡng, bạn có thể đổi thẻ quà tặng cho Google Play Amazon, Facebook và bạn có thể nhận tiền mặt bằng PayPal.

  8. Ebates Cash Back

  Bạn có mua sắm trực tuyến thường xuyên? Nếu bạn làm như vậy, bạn nên tải Ebates miễn phí và bắt đầu nhận lại tiền mua hàng tại các nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu ở Hoa Kỳ bao gồm Under Armour, JCPenny, Macy's, Gamestop, Disney Store và Overstock.com.

  Với gần 40% phần thưởng được tìm thấy từ gần 2000 cửa hàng, đây là một ứng dụng đáng để tải xuống.
  Ebates có một trang web cũng để bạn có thể đăng ký ở đó cũng có, và bạn có thể tìm thấy giảm giá cho các nhà bán lẻ hàng đầu để giúp bạn tiết kiệm tiền.

  7. Cash app

  Ứng dụng Cash đã được liệt kê ở mức 16 trong số những ứng dụng tốt nhất trả tiền cho bạn năm 2016. Ứng dụng này đã tăng từ sức mạnh lên mạnh trong năm qua. Một trong những điểm khác biệt với ứng dụng này so với các ứng dụng khác là nó không có hệ thống điểm mà là nó cho bạn biết chính xác nhiệm vụ nào có giá trị bằng USD.

  Bạn có thể kiếm tiền bằng Ứng dụng Cash thông qua việc hoàn thành cung cấp, tải ứng dụng và chia sẻ ứng dụng với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và Whatsapp.
  Ứng dụng có giao diện đẹp và rất dễ sử dụng. Có một chương trình giới thiệu tốt để được khen thưởng để đăng ký bạn bè của bạn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng VPN, bạn sẽ bị tài khoản của mình bị cấm và có thể mất tiền của bạn.
  Bạn có thể được thanh toán bằng ứng dụng này thông qua PayPal, Skrill và Webmoney.

  6. Earn money - Highest

  Ứng dụng Kiếm tiền - Tối đa Thanh toán luôn là ứng dụng tốt đáng tin cậy để kiếm tiền bằng điện thoại thông minh của bạn. Đây là ứng dụng phần thưởng nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của Ấn Độ.

  Chúng tôi đã bỏ ứng dụng này từ 4 - 6 cho năm nay bởi vì họ dường như đã di chuyển khỏi một quốc tế chỉ để một sự tập trung của Ấn Độ. Các giải thưởng cho việc thanh toán bao gồm nạp tiền và thanh toán điện thoại di động.
  Với hơn 100 đề nghị để lựa chọn để hoàn thành và nhận được phần thưởng, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng bạn sẽ kiếm tiền ngay khi có ứng dụng này.
  Với hơn 1 triệu lượt cài đặt, Kiếm tiền - Ứng dụng Thanh toán cao nhất có độ tin cậy cao và phần thưởng luôn được thanh toán đúng hạn. 
  Bạn sẽ kiếm được tiền bằng 
  _ Tải xuống ứng dụng miễn phí
  _ Mời bạn bè để cài đặt ứng dụng và đăng ký
  _ Đăng ký miễn phí trên các trang web để kiểm tra phiếu mua hàng
  _ Tải xuống ứng dụng có trả tiền
  _ Trả lời khảo sát

  5. Khảo sát trên đường đi

  Khảo sát On The Go là một ứng dụng khảo sát như bạn có thể đã biết từ tên. Có sẵn cho thiết bị iOS và Android đó là một trong số các ứng dụng trả tiền cao nhất cung cấp các khảo sát từ tối đa $ 5 cho bạn ý kiến.

  Cuộc khảo sát thường khá thường xuyên mỗi tháng và thường dựa trên các chủ đề xếp hạng các chương trình truyền hình và phim, ý kiến ​​của bạn về sản phẩm và mua sắm.
  Nếu bạn thích kiếm tiền bằng khảo sát, sau đó bạn sẽ thích khảo sát On The Go!

  4. Google opinion

  Ý kiến ​​của Google sẽ trả cho bạn tối đa 1 đô la Mỹ cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn có thể kiếm được khoản tín dụng cho cửa hàng Google Play để bạn có thể mua ứng dụng trả tiền, sách hoặc tải xuống bộ phim yêu thích của bạn.

  Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, ứng dụng này được tải xuống nhiều nhất của tất cả các ứng dụng trong danh sách này.
  Các cuộc điều tra từ Google khá thường xuyên và thường nhanh chóng để bạn trả lời. Một lần nữa nếu bạn thích làm các cuộc khảo sát và mua đồ trên Cửa hàng Play thì ứng dụng này là hoàn hảo để bạn cài đặt.

  3. App Karma

  App Karma là ứng dụng số ba cho năm 2017. Đơn giản chỉ cần họ trả tiền rất tốt và ứng dụng có sẵn trên cả iOS và Android.

  Với App Karma có rất nhiều phần thưởng hàng ngày mà bạn có thể yêu cầu bồi thường. App Karma sử dụng một hệ thống điểm mà bạn có thể tích lũy và trao đổi để thưởng. Ứng dụng này dựa trên nền tảng quốc tế, do đó bạn không phải là đến từ Mỹ để kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​điện thoại thông minh của mình.
  Một trong những lý do tại sao ứng dụng này được đánh giá cao như vậy là bạn nhận được 5% số điểm của bạn trở lại khi bạn rút tiền mặt.
  Bạn sẽ được trả tiền để cài đặt các ứng dụng và chơi chúng và nhận được 30% mỗi điểm giới thiệu của bạn khi họ sử dụng mã giới thiệu của bạn khi đăng ký.
  Có rất nhiều phần thưởng được lựa chọn bao gồm tiền mặt PayPal, phiếu mua hàng Amazon, phiếu mua hàng trên Facebook, thẻ quà tặng của Google Play và tín dụng cho Steam.

  2. PanelPlace

  PanelPlace đã được liệt kê như là ứng dụng số 1 vào năm 2016. Đây là số 1 do có được khoản thanh toán tốt nhất và cách dễ dàng nhất để kiếm tiền thông qua các cuộc khảo sát. PanelPlace vẫn là ứng dụng khảo sát tốt nhất trả tiền cho bạn.
  Lý do nó đã giảm xuống số 2 là một thực tế là khá một vài người đã gặp khó khăn với ứng dụng này. Cho đến khi các nhà phát triển khắc phục các vấn đề như đăng nhập và truy cập vào hồ sơ, chúng tôi sẽ giữ ứng dụng này ở vị trí hàng đầu.

  Không còn nghi ngờ gì nữa rằng ứng dụng này cung cấp các cuộc khảo sát thanh toán tốt nhất cho tất cả các ứng dụng khảo sát trên Cửa hàng Play. Khảo sát được lấy từ các bảng điều tra hàng đầu bao gồm Global Test Market và Toluna.
  Để có kết quả tốt nhất cho ứng dụng này, hãy đăng ký bảng điều khiển khảo sát trên máy tính để bàn cho đến khi họ đăng ký ứng dụng lên.

  1. CashPrice

  CashPirate đứng thứ hai trong danh sách các ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất trả cho bạn năm 2016. Hiện giờ đây là số một lần nữa vì họ đã cải thiện các khoản thanh toán để tải ứng dụng và xem video.
  Với hơn 65.000 xếp hạng 5 sao đó là một ứng dụng đáng tin cậy được yêu thích bởi nhiều người.
  CashPirate có một hệ thống tiền xu, nơi bạn có thể tích lũy điểm và trao đổi chúng cho tiền mặt PayPal hoặc Bitcoin.
  Bạn sẽ được trả tiền cho:
  _ Tải xuống ứng dụng và trò chơi miễn phí
  _ Kiếm được 10% đồng tiền của bạn giới thiệu và 5% đồng tiền do các giới thiệu giới thiệu của bạn
  _ Trả lời và đưa ra ý kiến ​​của bạn cho các cuộc điều tra thường xuyên
  _ Xem video ngắn
  _ Thử thử sản phẩm miễn phí qua tài khoản SponsorPay, TrialPay và aarki.
  1000 đồng xu bằng 1 đô la để bạn có thể rút tiền mặt sau khi bạn nhận được 2500 đô la hoặc 2,50 đô la. Bạn cần mua 5000 đồng tiền để nhận được 5 đô la trong Bitcoin.
  Bắt đầu kiếm tiền từ điện thoại thông minh của bạn bây giờ
  Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng trả tiền cao nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống các ứng dụng được liệt kê ở trên và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kiếm tiền online tại nhà bằng 20 ứng dụng smartphone Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top